Sàn nhựa Hanwha là gì ?

baogiasannhua.com – Sàn nhựa Hanwha giải pháp tối ưu cho sàn của bạn

Sàn nhựa Hanwha được sản xuất bởi Tập đoàn Hanwha chuyên về lĩnh vực hóa nhựa (Hanwha là tập uy tín lớn thứ 06 tại Hàn Quốc).

san-nhua-hanwha
MTW 4496

Thành phần chính được làm từ 100% nguyên liệu thô thiên nhiên, bao gồm 30% là nhựa nguyên sinh, 70% còn lại là bột đá và các phụ gia khác.


Sàn nhựa Hanwha đáp ứng được tất cả các yêu cầu về môi trường và con người.


Điểm khác biệt giữa sàn nhựa Hanwha và các sàn nhựa thông thường khác là không bị co ngót khi chênh lệch nhiệt độ xảy ra, bởi vì sàn nhựa Hanwha có cấu tạo 6 lớp, đặc biệt có lớp sợi thủy tinh (Glass Fiber layer)prevents shrinkage / ngăn ngừa sự co rút. Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở Miền Bắc Việt Nam vì nhiệt độ giữa hai mùa Hạ và Đông có sự chênh lệch nhiệt độ rất cao lên tới 25 độ C.

cau-tao-san-nhua-hanwha

Ngoài ra bề mặt còn được phủ thêm một lớp UV tăng cứng và tạo bóng bề mặt (UV layer). Mẫu mã sản phầm Hanwha rất phong phú, đa dạng, giống vân gỗ và vân đá như thật. Với những đặc tính trên sàn nhựa Hanwha là sự lựa chọn hàng đầu cho sàn nhà của bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Được làm từ 100% nguyên liệu nguyên chất (Zero VOC).

Vân tự nhiên và sáng bóng, với lớp bảo vệ UV tăng cứng bề mặt và với lớp sợi thủy tinh ngăn chặn sự co rút ( không gây hiện tượng giãn nở vì nhiệt ) , dễ dang cài đặt và bảo trì,chống mối, độ bền tuyệt vời, chống cháy, không phản ứng với hóa chất, chịu lực tốt. Không thấm nước và không xốp, chống trầy xước và chống biến mầu…

ỨNG DỤNG Văn phòng, cửa hàng cà phê, Phòng khách, phòng hội nghị, Cửa hàng bán lẻ, phòng ăn, phòng khách, cửa hàng và Boutiques, phòng ngủ, thư viện, Spa Y tế, gác xép, phòng máy tính, Thẩm mỹ viện / Barber cửa hàng, tụ điểm, thang máy, Khách sạn, Break / Ăn trưa phòng, Resorts

Hiện tay chúng tôi đang có một chương trình giảm giá đặc biệt dành cho mã mầu :
MTW 4496 , giá vật tư từ 220k/m2 nay chỉ còn 159k/m2 .
Thời gian áp dụng từ 15/8 – 15/9
Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *