📌 Hạng mục: #SÀN_NÂNG_KỸ_THUẬT
https://baogiasannhua.com/product-category/san-nang-ky-thuat/
📌 Thực hiện: Năm 2018 – 2019

✅ Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất được thành lập tháng 2/2017, vốn điều lệ 30.000 tỷ đồng và là chủ đầu tư xây dựng, vận hành Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là dự án chiến lược quan trọng, sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát. Hoàng Hà IBT rất vinh dự là nhà thầu cho hạng mục Sàn Nâng Kỹ Thuật của dự án này.

✅ Sàn nâng kỹ thuật (còn biết với tên sàn thông minh, sàn giả, sàn giả kỹ thuật) nó là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không gian chống giữa các tấm sàn nâng với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng nó lên cao. Điểm đặc biệt của nó là những tấm sàn nâng có thể tùy chọn được vật liệu bề mặt và vật liệu lõi, tức là người dùng có thể tùy vào dự án sàn nâng và mục đích sử dụng mà chọn loại tấm sàn nâng kỹ thuật phù hợp nhất cho mình.

 Dự án sàn nâng Hòa Phát này sử dụng hệ Sàn Nâng Kỹ Thuật HPL làm bằng thép dập dạng hộp, độn xi măng nhẹ bên trong và bề mặt được hoàn thiện bằng lớp HPL chống tĩnh điện. Sàn Nâng Kỹ Thuật OA/Bare có tấm sàn được làm bằng khung thép, lõi xi măng nhưng bề mặt chưa hoàn thiện HPL. Sàn Nâng Kỹ Thuật Nhôm được đúc bằng phôi nhôm nguyên chất và có lỗ thông hơi để điều hòa, lưu chuyển không khí.

✅ Sàn Nâng Kỹ Thuật là giải pháp tối ưu cho văn phòng cao cấp, phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu, nhà máy linh kiện điện tử và các khu công nghiệp.
—————————————–
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà
🏭 Trụ sở chính: T6 EcoGreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
🏚 Tổng kho: Kho IBT Floor, Km 2 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội
☎ Hotline: 0934 84 2222
📧 Gmail : info.hoanghagroup@gmail.com
🏪 Web : www.hoanghagroup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *